Gửi tin nhắn
Nhà Sản phẩmCông tắc thông minh Tuya

Kim loại Bezel Tuya Công tắc thông minh 600W 2 Gang Touch Dimmer App Điều khiển bằng giọng nói

Chứng nhận
Trung Quốc Shenzhen Glomarket Technology Co., Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Shenzhen Glomarket Technology Co., Ltd Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Glomarket có khả năng R & D rất mạnh, tôi đã tìm thấy hơn 10 nhà máy không thể làm được, họ đã hoàn thành xuất sắc dự án của tôi, rất tốt, cảm ơn!

—— Oscar

Chất lượng và dịch vụ tốt, thời gian giao hàng đúng hẹn mọi lúc, 24 giờ bất cứ lúc nào để liên hệ, đặt hàng giao hàng, Glomarket là một công ty đáng tin cậy

—— John

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Kim loại Bezel Tuya Công tắc thông minh 600W 2 Gang Touch Dimmer App Điều khiển bằng giọng nói

Kim loại Bezel Tuya Công tắc thông minh 600W 2 Gang Touch Dimmer App Điều khiển bằng giọng nói
Kim loại Bezel Tuya Công tắc thông minh 600W 2 Gang Touch Dimmer App Điều khiển bằng giọng nói Kim loại Bezel Tuya Công tắc thông minh 600W 2 Gang Touch Dimmer App Điều khiển bằng giọng nói Kim loại Bezel Tuya Công tắc thông minh 600W 2 Gang Touch Dimmer App Điều khiển bằng giọng nói Kim loại Bezel Tuya Công tắc thông minh 600W 2 Gang Touch Dimmer App Điều khiển bằng giọng nói Kim loại Bezel Tuya Công tắc thông minh 600W 2 Gang Touch Dimmer App Điều khiển bằng giọng nói Kim loại Bezel Tuya Công tắc thông minh 600W 2 Gang Touch Dimmer App Điều khiển bằng giọng nói Kim loại Bezel Tuya Công tắc thông minh 600W 2 Gang Touch Dimmer App Điều khiển bằng giọng nói Kim loại Bezel Tuya Công tắc thông minh 600W 2 Gang Touch Dimmer App Điều khiển bằng giọng nói Kim loại Bezel Tuya Công tắc thông minh 600W 2 Gang Touch Dimmer App Điều khiển bằng giọng nói Kim loại Bezel Tuya Công tắc thông minh 600W 2 Gang Touch Dimmer App Điều khiển bằng giọng nói

Hình ảnh lớn :  Kim loại Bezel Tuya Công tắc thông minh 600W 2 Gang Touch Dimmer App Điều khiển bằng giọng nói

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Quảng Đông, Trung Quốc
Hàng hiệu: Glomarket
Chứng nhận: CE, Rohs, FCC
Số mô hình: SW0097
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 miếng
Giá bán: $9.90/Pieces 1-199 Pieces
chi tiết đóng gói: Bao bì hộp màu độc lập
Thời gian giao hàng: 3-7 ngày
Điều khoản thanh toán: L / C, T / T
Khả năng cung cấp: 10000 Piece / Pieces mỗi tháng

Kim loại Bezel Tuya Công tắc thông minh 600W 2 Gang Touch Dimmer App Điều khiển bằng giọng nói

Sự miêu tả
Mạng: wifi Hỗ trợ tùy chỉnh: OEM
Tối đa Hiện hành: 10A Tối đa Vôn: 240V
Cuộc sống cơ học: 100.000 lần tên sản phẩm: Chuyển đổi thông minh
Màu sắc: Trắng viền vàng / Trắng viền bạc / Đen viền vàng / Đen viền bạc Tối đa Quyền lực: 600W
Điểm nổi bật:

Công tắc thông minh viền kim loại Tuya

,

Công tắc thông minh Tuya 600W

,

Công tắc cảm ứng 2 gang 600W

Glomarket EU Tiêu chuẩn sang trọng có viền kim loại sang trọng Công tắc đèn Ứng dụng điều khiển bằng giọng nói Công tắc đèn thông minh 2 Gang Tuya WiFi

Đặc trưng:

Công tắc tường cảm ứng Wi-Fi
Công tắc cảm ứng 1/2 / 3/4 / Gang này hỗ trợ công suất tối đa 800W có thể hoạt động với hầu hết các đèn và các thiết bị điện khác.Công tắc thông minh trong tường, các nút trên màn hình cảm ứng êm hơn và an toàn hơn.
Điều khiển từ xa APP
Người dùng có thể sử dụng điện thoại thông minh để điều khiển tắt / mở từ xa các thiết bị điện tử trong nhà mọi lúc, mọi nơi thông qua APP.Nó làm cho các thiết bị gia dụng của bạn trở nên thông minh trong 1 giây.Tương thích với hệ điều hành iOS và Android.
Chất lượng tốt
Được làm bằng vỏ ABS chống cháy và mặt kính cường lực đảm bảo độ bền tốt.Thiết kế sang trọng và thời trang có thể phù hợp với hầu hết các ngôi nhà với phong cách trang trí khác nhau.
Thông minh hơn
Người dùng có thể điều khiển công tắc WiFi này thông qua giọng nói thông qua thiết bị Alexa / Google để bật / tắt đèn.Kết nối APP với IFTTT, sau đó bạn có thể tạo trình kích hoạt và hành động trên trang web / APP IFTTT và điều khiển đèn của mình.Những điều này làm cho hoạt động thuận tiện hơn và thông minh hơn.
Chức năng mạnh mẽ
Hỗ trợ chức năng hẹn giờ bao gồm đếm ngược, hẹn giờ đơn và lặp lại.Hỗ trợ điều khiển nhiều người chơi, một công tắc có thể được điều khiển bởi tối đa 20 điện thoại (bằng chức năng chia sẻ) và một điện thoại có thể điều khiển một số công tắc (Tùy thuộc vào khả năng chịu lực của bộ định tuyến trong thực tế sử dụng). có thể hoạt động như bình thường ngay cả khi mạng đang tắt.

Mô tả Sản phẩm
Điện áp đầu vào 100-240V, AC 50 / 60Hz
Đấu dây Dây trung tính và dây sống
Khung Màu vàng nhôm
Kết nối mạng WIFI
Đánh giá sức mạnh 2 * 600W
Nguồn dự phòng 0,5W
Kích thước 86 * 86 * 35mm
Đời sống 100.000 lần
Nhiệt độ hoạt động -20 ℃ ~ + 50 ℃
Xếp hạng phòng cháy chữa cháy 94-V0

 

Sản vật được trưng bày

Kim loại Bezel Tuya Công tắc thông minh 600W 2 Gang Touch Dimmer App Điều khiển bằng giọng nói 0

 

 

 

Kim loại Bezel Tuya Công tắc thông minh 600W 2 Gang Touch Dimmer App Điều khiển bằng giọng nói 1Kim loại Bezel Tuya Công tắc thông minh 600W 2 Gang Touch Dimmer App Điều khiển bằng giọng nói 2Kim loại Bezel Tuya Công tắc thông minh 600W 2 Gang Touch Dimmer App Điều khiển bằng giọng nói 3Kim loại Bezel Tuya Công tắc thông minh 600W 2 Gang Touch Dimmer App Điều khiển bằng giọng nói 4Kim loại Bezel Tuya Công tắc thông minh 600W 2 Gang Touch Dimmer App Điều khiển bằng giọng nói 5Kim loại Bezel Tuya Công tắc thông minh 600W 2 Gang Touch Dimmer App Điều khiển bằng giọng nói 6Kim loại Bezel Tuya Công tắc thông minh 600W 2 Gang Touch Dimmer App Điều khiển bằng giọng nói 7Kim loại Bezel Tuya Công tắc thông minh 600W 2 Gang Touch Dimmer App Điều khiển bằng giọng nói 8Kim loại Bezel Tuya Công tắc thông minh 600W 2 Gang Touch Dimmer App Điều khiển bằng giọng nói 9Kim loại Bezel Tuya Công tắc thông minh 600W 2 Gang Touch Dimmer App Điều khiển bằng giọng nói 10

 

 

 

Giấy chứng nhận

Kim loại Bezel Tuya Công tắc thông minh 600W 2 Gang Touch Dimmer App Điều khiển bằng giọng nói 11

Quy trình sản xuất

Kim loại Bezel Tuya Công tắc thông minh 600W 2 Gang Touch Dimmer App Điều khiển bằng giọng nói 12

Thanh toán và giao hàng

 

Kim loại Bezel Tuya Công tắc thông minh 600W 2 Gang Touch Dimmer App Điều khiển bằng giọng nói 13Kim loại Bezel Tuya Công tắc thông minh 600W 2 Gang Touch Dimmer App Điều khiển bằng giọng nói 14

 

 

Q1: Bạn là nhà sản xuất?
A: Có, Glomarket có nhà máy liên kết cho các sản phẩm nhà thông minh với kinh nghiệm nhiều năm.Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để đưa ra những sản phẩm chất lượng tốt với giá cả cạnh tranh nhất.

 

Q2: Tôi có thể nhận được hàng trong bao lâu?
A: Thời gian giao hàng phụ thuộc vào lô hàng và khu vực của bạn, nhưng chúng tôi sẽ gửi ngay sau khi nhận được thanh toán của bạn.

 

Q3: Tôi có thể đặt mẫu hoặc đặt hàng thử nghiệm nhỏ?
A: Có, đơn đặt hàng mẫu được hoan nghênh để kiểm tra chức năng và chất lượng sản phẩm.Chúng tôi cũng chấp nhận đơn đặt hàng dùng thử nhỏ để khách hàng nghiên cứu thị trường địa phương của họ.

 

Q4: Bạn có thể làm thiết kế của chúng tôi với logo của chúng tôi?
A: Tất nhiên, chúng tôi cung cấp dịch vụ OEM / ODM.Đơn đặt hàng mẫu có thể thêm miễn phí, đặt hàng số lượng lớn có thể cần làm khuôn, liên hệ với tôi trực tuyến để biết thêm.

 

Q5: Làm thế nào nhanh chóng tôi có thể nhận được báo giá?
A: Chúng tôi thường báo giá trong vòng 24 giờ sau khi chúng tôi nhận được yêu cầu của bạn.Nếu bạn đang rất gấp để lấy giá, vui lòng gọi cho chúng tôi hoặc cho chúng tôi biết trong email của bạn để chúng tôi sẽ ưu tiên yêu cầu của bạn.

 

Q6: Những loại bao bì bạn cung cấp?
A: Chúng tôi có bao bì hộp quà tặng màu sắc trang nhã và thùng carton.Nếu bạn không thích những bao bì này, chúng tôi cũng nhận đặt làm theo yêu cầu.Chỉ cần cho chúng tôi biết bạn muốn gói nào.

 

Q7: Những khoản thanh toán nào được chấp nhận?
Chúng tôi chấp nhận T / T, Paypal, Western Union vv.

 

Q8: Tôi có thể đến thăm công ty và nhà máy của bạn ở Trung Quốc không?
A: Chắc chắn rồi.Chúng tôi rất vui khi được đón tiếp bạn tại Thâm Quyến, Trung Quốc và giới thiệu cho bạn những nơi làm việc của chúng tôi.

Chi tiết liên lạc
Shenzhen Glomarket Technology Co., Ltd

Người liên hệ: Michael Li

Tel: +86-13828868817

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)