Gửi tin nhắn
Nhà

Shenzhen Glomarket Technology Co., Ltd hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

Thâm Quyến Glomarket Technology Co., Ltd, một doanh nghiệp công nghệ cao tham gia sản xuất các sản phẩm nhà thông minh.Là nhà sản xuất sản phẩm thông minh AIoT bảo mật nhà thông minh OEM/ODM toàn cầu và nhà cung cấp giải pháp PCBA, chúng tôi cố gắng thiết kế, R&D, sản xuất thiết bị thông minh một cách độc lập.Nhà máy của chúng tôi chuyên về công tắc tường thông minh, ổ cắm thông minh, camera an ninh nhà thông minh, cảm biến báo động thông minh, bộ điều nhiệt thông minh và các thiết bị gia dụng thông minh có liên quan.

 

Chúng tôi đã sẵn sàng để đáp ứng đơn đặt hàng khối lượng của bạn.Chúng tôi có hơn 100 nhân viên và máy SMT của riêng mình và 5 dây chuyền lắp ráp.Chúng tôi tận tâm cung cấp các sản phẩm an toàn, đáng tin cậy và dễ sử dụng bằng cách thực hiện nghiêm ngặt hệ thống quản lý chất lượng ISO9001.Các sản phẩm tuân thủ CE, RoHS, REACH, TUV, FCC, v.v. Khách hàng của chúng tôi bao gồm các nhà phân phối thương hiệu có giá trị hàng đầu thế giới và người bán hàng trực tuyến tại hơn 100 quốc gia và khu vực.

 

Liên hệ với chúng tôi hôm nay!Glomarket cung cấp bảo hành một năm cho các sản phẩm của chúng tôi.Nhân viên bán hàng giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ chuyên nghiệp.Hỏi ngay bây giờ để bắt đầu tìm nguồn cung ứng.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

1. Glomarket Được thành lập vào năm 2012

 

Trung Quốc Shenzhen Glomarket Technology Co., Ltd hồ sơ công ty 0

 

 

Shenzhen Glomarket Technology Co., Ltd Shenzhen Glomarket Technology Co., Ltd Shenzhen Glomarket Technology Co., Ltd Shenzhen Glomarket Technology Co., Ltd Shenzhen Glomarket Technology Co., Ltd
1 2 3 4 5
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhãn hiệu : Glomarket

Số nhân viên : 100~500

Doanh thu hàng năm : 5000000-10000000

Năm thành lập : 2012

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Shenzhen Glomarket Technology Co., Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Shenzhen Glomarket Technology Co., Ltd Chứng chỉ